CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG ĐI HONG KONG – TRUNG QUỐC

Sự phát triển kinh tế của Hong Kong kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hong Kong đến các nước trên thế giới nói chung và các nước trong khu vực Đông Nam Á ngày một gia tăng, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó Hong Kong và Việt Nam là đối tác của nhau trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại quốc tế giữa hai nước. Chính vì vậy,Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Logistics TPA ra đời mong muốn trở thành cầu nối gắn kết việc trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Hong Kong trở nên an toàn và tiện lợi hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hàng nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không từ Hong Kong về Việt Nam với lịch trình đa dạng và chi phí cạnh tranh. Nhận và giao hàng tận nơi tới địa chỉ quý khách yêu cầu với giá hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Chuyển phát nhanh hàng đi Hong Kong - Trung Quốc

Công ty Vận chuyển Hàng hóa Logistics TPA có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ, thường xuyên với các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines (VN), Vietjet Air (VJ), Philippine Airlines (PR), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) Etihad Airways (EY),… và là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh (DHL, Fedex, TNT,…), chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng từ Việt Nam tới Hong Kong.

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, Logistics TPA cung cấp 2 gói cước chính: từ 2 – 3 ngày đối với khu vực Hà Nội và 1 – 2 ngày đối với khu vực HCM. Chúng tôi thường có những mức giá tốt cho khách hàng gửi đi nhiều và trọng lượng hàng lớn từ 20kg trở lên.

Quý khách có thể gửi hầu hết tất cả các loại mặt hàng, trừ một số hàng cấm xuất và nhập tại Việt Nam khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong tại Logistics TPA. Cụ thể:

–    Chứng từ, hồ sơ định cư, hồ sơ du học, giấy tờ tùy thân (giấy khai sinh, hộ chiếu,…)
–    Hàng thông thường: quần áo, giày dép, mũ nón, trang phục biểu diễn,…
–    Hàng quà tặng: quà sinh nhật cho người thân, bạn bè, quà nhân các dịp lễ tết,..
–    Hàng kinh doanh số lượng lớn: quần áo thời trang, thiệp noel, thiệp tết, hàng thủ công mỹ nghệ, dệt may thổ cẩm, đan lát mây tre lá,…
–    Hàng mẫu gửi đi cho công ty đối tác: vải, da, lông mi, quần áo,…
–    Hàng mỹ phẩm: son môi, sơn móng, kềm nghĩa, sữa tắm dầu gội các loại,…
–    Hàng thực phẩm: tôm khô, cá khô, mực khô, bánh kẹo, mứt tết,…tất cả phải có nhãn mác, thương hiệu
–    Hàng điện tử gửi đi sửa chữa, bảo hành: điện thoại, laptop, Ipad, máy ảnh, máy quay phim
–    Hàng chất bột, chất lỏng, thuốc lá, thuốc tây, thuốc nam.

Logistics TPA cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất:

–    Về thời gian: Thời gian vận chuyển đi Hong Kong trung bình là 1-2 ngày, những vùng ngoài xa xôi sẽ mất thềm thời gian 1 ngày nữa. Như vậy trong thời gian này toàn bộ hàng hóa của quý khách sẽ được giao tận tay người nhận. Chúng tôi cung cấp bằng chứng ký nhận POD nếu quý khách cần.
–    Về giá cước: Giá cước gửi hàng đi Hong Kong rất cạnh tranh và ưu đãi cho tất cả khách của Logistics TPA, với chi phí hợp lý này chúng tôi đồng hành với quý khách trong con đường dài. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0965 746 364 để được tư vấn gói cước và báo giá hợp lý.

Các bước thực hiện một số thủ tục cần thiết của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Hong Kong của Logistics TPA:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

–    Kiểm tra thông tin: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ để đảm bảo an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển.
–    Các giấy tờ, chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của Logistics TPA luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Cam kết hàng hóa luôn nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Ký xác nhận gửi hàng và bàn giao

–    Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
–    Xác định trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)
–    Bàn giao, khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Gọi điện thoại
0879.598.858
Chat Zalo