DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NGA

Nước Nga có một hệ thống giáo dục, y tế và các chế độ phúc lợi dành cho người dân khá tốt. Chính vì vậy, có không ít các sinh viên, người lao động Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới đổ sang Nga để học tập, làm việc. Không ít người đã ở lại đây để định cư, kết hôn. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển hàng cho người thân từ Việt Nam đi Nga đang ngày một gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Nga, Công ty Vận tải Hàng hóa Logistics TPA cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, vận chuyển hàng bằng đường biển sang Nga một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga  

Logistics TPA cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Nga nhận gửi rất nhiều mặt hàng:

– Chuyển phát nhanh các loại chứng từ, hồ sơ, tài liệu đi Nga
– Chuyển phát nhanh hàng cá nhân, hàng mẫu, quà tặng cho cá nhân hoặc công ty đi Nga
– Chuyển phát nhanh con giống, cây giống, rau củ quả tươi,… đi Nga
– Chuyển phát nhanh các lô hàng cồng kềnh mùa cao điểm…
Đến với Logistics TPA, Khách hàng luôn được giảm từ 30 – 40% cước phí vận chuyển so với giá chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS chính hãng.

Sau đây là quy trình gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nga tại Logistics TPA, mời Quý khách tham khảo:

1. Báo giá: Sau khi chúng tôi báo giá, nếu Quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng và đóng gói miễn phí cho Quý khách.
2. Đóng gói và nhận hàng: Nhận hàng và đóng gói hoàn toàn miễn phí cho Quý khách. Đối với hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ đóng vào kiện gỗ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Quý khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.
4. Dịch vụ vận chuyển hàng: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức:
– Dịch vụ chuyển nhanh khoảng 2 – 3 ngày
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm khoảng 4 – 6 ngày
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm khoảng 7 – 10 ngày
5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ nhận hàng. Do đó, khách hàng bên nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng.

 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga  

Logistics TPA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù đó là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng và giao hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga tại Logistics TPA, chúng tôi cam kết:

–    Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, giá rẻ
–    Nhận hàng và giao hàng tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận
–    Cung cấp vận đơn chính hãng
–    Liên tục theo dõi và thông báo quá trình chuyển phát cho quý khách
–    Đảm bảo hàng hóa được an toàn, không mất mát, hư hỏng
–    Hỗ trợ đóng gói và giao hàng theo yêu cầu miễn phí.
Quý khách có nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh đi Nga vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Logistics TPA qua Hotline 0965 746 364 để được tư vấn gói cước phù hợp và báo giá miễn phí.

Gọi điện thoại
0879.598.858
Chat Zalo