DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc là một trong những tuyến chuyển phát nhanh chính của Logistics TPA. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ đem đến các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa được giao tận nơi, an toàn.

Châu Úc (Australia) là nơi có nền kinh tế phát triển, tuy có vị trí địa lý gần Việt Nam trên bản đồ, nhưng thực chất khá là khó khăn trong việc di chuyển, vì Australia thực chất là một quần đảo bao gồm nhiều đảo lớn nhỏ rải rác nên chúng ta phải đi qua nhiều loại đảo và biển nhỏ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, ngày nay do kinh tế và các loại dịch vụ càng ngày càng phát triển, thì mọi thứ cũng đơn giản hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc
Theo Bộ Công Thương, Việt Nam và Australia đang có những yếu tố thuận lợi để đẩy mạnh quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước trong thời gian tới. Chỉ riêng trong năm 2016, kim ngạch hai chiều giữa Việt Nam và Australia đạt 5,26 tỷ USD, tăng 6,5% so với năm 2015. Trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Australia đạt 2,87 tỷ USD và kim ngạch nhập khẩu của Việt Nam từ Australia đạt 2,39 tỷ USD. Như vậy, Việt Nam xuất siêu khoảng 480 triệu USD sang thị trường Australia.

Một nghiên cứu mới đây của Thương vụ Việt Nam tại Australia đã chỉ ra rằng, người tiêu dùng Australia rất cởi mở đối với hàng hóa nhập khẩu, không quá coi trọng nguồn gốc xuất xứ, chỉ quan tâm tới yếu tố như chất lượng, kiểu dáng và giá cả. Cách nhìn thoáng của người tiêu dùng nơi đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu.

Ngoài ra, đây là thị trường ít dân có mức sống cao và có không ít người Việt cũng như dân nhập cư tại nơi khác đến định cư nên nhu cầu về chuyển phát nhanh hàng lẻ đi Úc tăng cao. Đây cũng là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam phát triển dịch vụ vận chuyển hàng lẻ cũng như hàng nguyên container qua đường hàng không và đường biển. Và Logistics TPA cũng không bỏ qua cơ hội để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của mình và Úc là một trong những thị trường tiềm năng đó.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa lâu năm, Logistics TPA là một trong những Công ty gửi hàng quốc tế uy tín nhất chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Logistics TPA chuyên chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ, vận chuyển hàng hóa sang Úc uy tín, gửi hàng đi Úc an toàn đối với tất cả các loại hàng hóa, bưu kiện, tài liệu không hạn chế về kích thước, trọng lượng đến các thành phố lớn của Úc: Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Cam kết của Logistics TPA khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến Úc:

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường, dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng
– Nhân viên tư vấn miễn phí cho khách hàng các gói dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm nhất
– Có dịch vụ tiếp nhận hàng tận nơi, miễn phí đóng gói đúng tiêu chuẩn
– Thủ tục nhanh gọn, đơn giản
– Quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo
– Giao hàng tại địa chỉ khách yêu cầu
– Có chế độ bồi thường theo chính sách của công ty đối với hàng hóa hư hỏng, thất thoát trong quá trình di chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng đi Úc có những thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ tại Logistics TPA xin vui lòng liên hệ 0879 598 858 để được tư vấn và báo giá tốt.

Gọi điện thoại
0879.598.858
Chat Zalo