DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI MỸ

Nước Mỹ không chỉ nổi tiếng là “thỏi nam châm” thu hút số lượng du học sinh Việt Nam lớn nhất mà quốc gia này còn là nơi tập trung cộng đồng người Việt đông đảo nhất trên thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Mỹ luôn rất lớn và có sự tăng trưởng liên tục theo thời gian nên dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ cũng phát triển nhanh chóng.

Với hơn 2 triệu người dân Việt Nam sinh sống & định cư ở Mỹ, là một trong những cộng đồng lớn tại quốc gia này nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam là rất lớn. Hiện nay, đa số người Việt tập trung tại các tiểu bang như California, Texas, Wasington, Florida, New York.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ
Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, vật phẩm qua Mỹ,  Logistics TPA đã cung cấp dịch vụ gửi hàng dành cho các loại hàng cá nhân, hàng công nghiệp với thủ tục đơn giản, phục vụ một cách chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín của chúng tôi sẽ giao tận tay đến người nhận trên đất nước Mỹ. Đặc biệt chuyên chuyển giao hàng đến các thành phố phổ biến ở Mỹ như: Los Angeles, Seattle, San Francisco, Las Vegas, Houston, Atlanta, New York, Chicago, Miami…

Bảng giá áp dụng cho hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ tùy theo từng loại hàng hóa mà áp dụng các mức giá khác nhau. Chúng tôi chia thành 2 loại hình cơ bản sau:

– Chuyển phát nhanh hàng cá nhân: bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, thực phẩm, đồ ăn sấy khô, …
– Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp: hàng hóa công ty, máy móc, đồ điện tử, mỹ phẩm, nguyên liệu may mặc…

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ

Hàng hóa chuyển phát nhanh đã được  Logistics TPA đóng gói theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Những tiêu chuẩn được đảm bảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ của  Logistics TPA chúng tôi:

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
– Đóng gói miễn phí
– Chi phí hợp lý, tiết kiệm
– Đảm bảo an toàn, có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại đối với hàng hóa trong quá trình vận chuyển
– Giao nhận hàng nhanh chóng, đúng thời gian quy định
– Lộ trình vận chuyển rõ ràng, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trên website
– Giao hàng tận tay người nhận.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận chuyển quốc tế,  Logistics TPAnắm bắt được những thủ tục từ đơn giản đến phức tạp của một số thị trường mà hàng hóa Việt Nam được phép gửi đi, cùng với giá cước cạnh tranh tại tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tự tin rằng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ của  Logistics TPA sẽ không làm Quý khách thất vọng về dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế của chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu Chuyển phát nhanh đi Mỹ vui lòng liên hệ Hotline 0965 746 364 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Gọi điện thoại
0879.598.858
Chat Zalo