NHẬP KHẨU HÀNG HÓA TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM

Canada là một trong những thị trường nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam, đặc biệt là nhập khẩu hàng hóa từ Canada về Việt Nam đã và đang gia tăng trong những năm gần đây với chủng loại hàng hóa đa dạng. Mặt khác, Canada cũng là thị trường xuất khẩu khá lớn của Việt Nam.

Việt Nam và Canada chính thức ký Hiệp định Thương mại vào tháng 11/1995. Từ khi có Hiệp định Thương mại, quan hệ thương mại hai chiều phát triển mạnh. Trước năm 1995, kim ngạch xuất khẩu hai chiều đạt khoảng từ 20 – 35 triệu USD/năm, trong đó mặt hàng Việt Nam xuất khẩu chủ yếu sang Canada là thủy sản và nhập khẩu chủ yếu là tân dược. Việt Nam xuất khẩu sang Canada gồm giày dép, thủy sản, cà phê, hàng may mặc và nhập khẩu từ Canada gồm các máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, tân dược, lúa mỳ.

Nhập khẩu hàng hóa từ Canada về Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam nhập khẩu từ Canada các mặt hàng chủ yếu phục vụ cho sản xuất hoặc các sản phẩm mà Việt Nam không hoặc chưa sản xuất được như: phân bón, thủy hải sản, đậu tương và hạt có dầu, lúa mỳ, bã hạt có dầu, sắt thép các loại, kim cương, da động vật, máy móc, thiết bị phụ tùng, cao su nhân tạo, chất dẻo nguyên liệu, dược phẩm, thịt bò, gỗ xẻ, sản phẩm sữa, kẽm và hợp kim kẽm, phương tiện vận tải và phụ tùng, nickel, nhôm và sản phẩm nhôm… Trong đó, 10 mặt hàng nhập khẩu chủ lực của Việt Nam từ Canada:
–    Lúa mỳ – mã HS1001
–    Than đen – mã HS27
–    Thủy hải sản (tôm hùm, tôm nước lạnh, cá bơn, cua, trai, sò) – mã HS03
–    Bã hạt có dầu, thức ăn gia súc – mã HS23
–    Đậu tương và hạt có dầu – mã HS12
–    Phân bón – mã HS31
–    Máy in các loại, fax, scan, máy tính và linh kiện, máy tính tiền siêu thị, máy giặt, dụng cụ cơ khí… – mã HS84
–    Lông thú – mã HS43
–    Phương tiện vận tải và phụ tùng – mã HS 87
–    Gỗ xẻ – mã HS44

Nhập khẩu hàng hóa từ Canada về Việt Nam

 Logistics TPA là đại lý lâu năm, tin cậy của các hãng tàu chính chuyên vận tải hàng từ Canada về Việt Nam như: NYK, WHL, APL, MOL, CMA. Hàng hóa sẽ được tập kết từ các cảng lớn của Canada và giao hàng đến các cảng quốc tế của Việt Nam. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Door to door, dù quý khách ở bất kì địa điểm nào, chúng tôi vẫn có thể nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

 Logistics TPA cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada gồm:

–    Dịch vụ giao hàng tận nơi (Door to door)
–    Vận chuyển hàng lẻ (LCL) từ Việt Nam đi Canada
–    Vận chuyển hàng nguyên container (FCL) từ Việt Nam đi Canada
–    Dịch vụ đóng gói hàng hóa
–    Dịch vụ khai báo hải quan
–    Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế,  Logistics TPA được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được các yếu tố:

–    Giá cả ổn định và cạnh tranh
–    Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, đúng tiến độ như đã cam kết
–    Đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, không hư hỏng, mất mát
–    Cung cấp hợp đồng, giấy tờ, chứng từ rõ ràng, minh bạch
–    Liên tục cập nhật thông tin đơn hàng trên hệ thống Track and Trace
–    Đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận hàng chuyên nghiệp, tận tâm
–    Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa giao chậm trễ hoặc xảy ra hư hỏng, tổn thất nếu lỗi thuộc về phía chúng tôi.

Trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu hàng từ Canada về Việt Nam không tránh khỏi những vướng mắc khiến khách hàng gặp khó khăn về giấy tờ, thông quan, chúng tôi sẽ thay Quý khách giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay đến hotline 0965 746 364 để được tư vấn, báo giá và đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với chủng loại hàng hóa mà Quý khách cần nhập khẩu.

Gọi điện thoại
0879.598.858
Chat Zalo