VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ SÀI GÒN ĐI CAMPUCHIA

Các mặt hàng xuất khẩu của Campuchia chủ yếu là nông nghiệp như cao su, lúa và ngô. Các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu từ Việt Nam gồm thực phẩm, máy móc, quần áo và nguyên phụ liệu sản xuất. Cũng theo đó, đã có 13 mặt hàng từ Việt Nam cũng được hưởng thuế suất 0% khi nhập khẩu vào thị trường Campuchia.

Việt Nam đã nắm bắt được cơ hội xuất hàng hóa sang Campuchia. Đồng thời các nhà đầu tư Việt Nam cũng rất chú ý đến thị trường Campuchia và ngược lại. Không những thế, Việt Nam và Campuchia đã thống nhất thúc đẩy việc đơn giản hóa các thủ tục xuất nhập khẩu hải quan, kiểm dịch và hợp tác ngăn chặn gian lận thương mại, trốn thuế và buôn bán hàng giả qua biên giới.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Campuchia

Về hợp tác thương mại, Campuchia – Việt Nam đã thành lập các khu kinh tế của khẩu trên tuyến biên giới với nhau, nhiều chợ biên giới đã được thành lập, tạo điều kiện cho cư dân, doanh nghiệp ở các vùng biên và trong nội địa buôn bán hàng hóa. Do đó, Logistics TPA ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia uy tín, giá rẻ luôn đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Trang bị các loại xe tải đủ kích cỡ và tải trọng, Logistics TPA nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và hàng dự án đi Campuchia với cước phí cạnh tranh.

Thông thường, chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Campuchia vận chuyển hàng hóa đến tất cả các nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chuyển giao hàng hóa đến các cơ quan hành chính của Campuchia như: Vận chuyển hàng hóa đi Banteay Meanchey, Battambang, Kampong Cham, Kampong Chhnang, Kampong Speu, Kampong Thom, Kampot, Kandal, Koh Kong, Kep, Kratié, Mondulkiri, Oddar Meancheay, Pailin, Phnom Penh, Preah Sihanouk, Preah Vihear, Pursat, Prey Veng, Ratanakiri, Siem Reap, Stung Treng, Svay Rieng, Takeo, Tbong Khmum.

Ngoài ra, Logistics TPA chuyên vận chuyển hàng Campuchia từ Tp. HCM với các loại hàng hóa đa dạng như sau:

– Thư từ, hàng mẫu dưới 50kg

– Hàng nhẹ: Quần áo, hàng tiêu dùng, giấy các loại

– Hóa chất: Sơn, các loại hóa chất đóng trong phi, can

– Hóa mỹ phẩm, dược phẩm

– Hàng dự án, hàng triển lãm

– Hàng nặng, hàng máy móc

– Hàng siêu trường, siêu trọng.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Campuchia

Lịch trình xe vận chuyển hàng hóa đi Campuchia chạy 3 chuyến xe 15 tấn/1 ngày

Chuyến 1: Xuất phát lúc 6h sáng và giao hàng qua kho bên Cam lúc 13h chiều cùng ngày.

Chuyến 2: Xuất phát lúc 12h30 trưa và giao hàng qua kho bên Cam lúc 19h tối cùng ngày.

Chuyến 3: Xuất phát lúc 17h chiều, giao hàng qua kho bên Cam lúc 22h khuya.

Thời gian vận chuyển: khoảng 1 ngày cho hàng thủy hải sản, hàng lẻ nhỏ và khoảng 2 – 3 ngày cho hàng số lượng lớn, nguyên containner.

Cam kết của Logistics TPA khi vận chuyển hàng đi Campuchia

– Giao nhận hàng đúng về thời gian, đủ về số lượng theo lịch trình đã cam kết

– Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bồi thường thiệt hại theo giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển

– Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.

Logistics TPA là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Campuchia. Với dịch vụ của Logistics TPA, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Campuchia trong thời gian nhanh nhất, an toàn, chính xác và giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0965 746 364 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Gọi điện thoại
0879.598.858
Chat Zalo