GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Logistics TPA trân trọng kính chào!

I. VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Logistics TPA được thành lập tại Hải Phòng. Là một công ty trẻ trong lĩnh vực Logistics nhưng chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các công ty lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cùng với những thế hệ nhân sự trẻ được đào tạo bài bản, kết hợp với chiến lược phát triển cũng như tầm nhìn của ban quản trị. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tin cậy cho tất cả khách hàng muốn tìm kiếm một đối tác trong lĩnh vực Logistics!

TPA hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

Đưa TPA trở thành một trong những công ty Logistics lớn mạnh, đón đầu xu hướng Logistics trên nền tảng công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đối tác tin cậy hang đầu đối với quý khách hàng.

Sứ mệnh:

Phát triển bền vững những giá trị cốt lõi, cam kết về chất lượng dịch vụ và đưa ra những giải pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Luôn nỗ lực chuẩn bị hành trang để bắt nhịp, phát triển cùng với sự thay đổi của thị trường

Giá trị cốt lõi:

  1. Mọi kế hoạch và hành động của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu của khách hàng.Sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.
  2. TPA kinh doanh dựa trên sự chính trực, đạo đức, niềm đam mê, trách nhiệm và chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động
  3. TPA quan niệm: Nhân lực là cốt lõi cho mọi sự phát triển.
  4. Sự Công bằng, minh bạch, chuyên nghiệp tạo nên văn hóa doanh nghiệp.
  5. TPA chấp nhận những khó khăn, thử thách luôn sẵn sàng đổi mới.

III. DỊCH VỤ

1. Xuất nhập khẩu hàng hóa

Công ty chúng tôi có những loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói cơ bản dưới đây mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với từng mục đích của bạn

Xuất nhập khẩu kinh doanh

Xuất nhập khẩu hàng hóa đầu tư

Xuất nhập khẩu hàng gia công

Xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu

Xuất nhập khẩu về tạm nhập tái xuất

Xuất nhập khẩu phi mậu dịch

Xuất nhập khẩu hàng hóa cho triển lãm, hội chợ

Để đáp ứng các nhu cầu thực tế của khách hàng,TPA đã phát triển mạng lưới đối tác,đại lý uy tín, lớn mạnh tại các khu vực khác nhau trên toàn thế giới.chúng tôi tự hào cung cấp tới khách hàng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu đa phương nhằm giải quyết những vấn đề đối với việc thanh toán giá trị hàng hóa, hợp thức hóa hàng hóa và chứng từ.

TPA cam kết về tính an toàn, giảm thiểu rủi ro và tạo niềm tin nơi khách hàng.

2. Dịch vụ Logistics tích hợp

TPA luôn chú trọng đến từng yêu cầu về vận chuyển và ngành nghề riêng biệt để tạo ra các dịch vụ giá trị gia tăng theo nhu cầu vận chuyển và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi đảm trách các công việc từ quản lý các nhà cung cấp hàng hóa, cung cấp dịch vụ vận tải, quản lý hàng hóa, dán nhãn, đóng gói, gom hàng, các dịch vụ liên quan đến chứng từ, khai báo hải quan.. cho đến bảo hiểm hàng hóa, vận chuyển trọn gói giao hàng tận nơi “Door-to-Door”.

3. Dịch vụ kiểm toán, kế toán

TIẾT KIỆM CHI PHÍ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ !!

“Sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài, tôi đã tiết kiệm được nguồn lực doanh nghiệp để tập trung hơn cho mảng kinh doanh cốt lõi. Không mất chi phí duy trì bộ phận kế toán, công ty tôi vẫn quản lý tài chính rất suôn sẻ thời gian qua…” Bí quyết là gì???

Nếu quy mô công ty còn nhỏ, bài toán nhân sự và các công tác quản lý tài chính – kế toán thuế vẫn đang là nỗi trăn trở của bạn, thì lựa chọn sử dụng DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUÊ NGOÀI chính là giải pháp đúng đắn nhất.

Đảm bảo công việc được xử lý nhanh chóng.

Đảm bảo tính minh bạch, chính xác.

Đáp ứng tuân thủ các quy định hiện hành về kế toán, thuế.

Tối ưu chi phí với giá dịch vụ rẻ nhờ quy trình làm việc online!


Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Logistics TPA

Địa chỉ: 315 Lê Thánh Tông, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền,TP Hải Phòng, VN

Số điện thoại: 0879 598 858

Địa chỉ Email: [email protected]